Tin Mới[SIÊU HOT] CHUỖI SỰ KIỆN EURO 2024

[SIÊU HOT] CHUỖI SỰ KIỆN EURO 2024

20/06

[SIÊU HOT] CHUỖI SỰ KIỆN EURO 2024

Chư vị Chủ Tướng thân mến, 

Sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 5, chính thức cập bến 3Q Legend, Điêu Thuyền xin gửi tới Chư vị Chúa Công một sự kiện ưu đãi đầy hấp dẫn, nơi Chúa Công có cơ hội sở hữu các danh hiệu xinh đẹp và thời trang mà chưa sở hữu được:

Thời gian diễn ra sự kiện: 00:00 20.6 - 23:59 26.6

Phạm vi: All Server

1. Phúc Lợi - ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY NHẬN NGAY LIỆT NHẬT CÙNG VỚI HUYỄN TƯỚNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập, vượt phụ bản, khiêu chiến đấu trường nhận ngay vật phẩm sẽ dùng đổi nguyên liệu quý hiếm. Sự kiện không reset mỗi ngày.

Đặc Biêt Các Chủ Tướng sẽ thu thập được mảnh Võ Thần Đỏ, Pháp Bảo Huyễn TướngHuyễn Tướng khi tham gia sự kiện đăng nhập

Lưu ý; Các server mở trong thời gian diễn ra sự kiện và không đủ 7 ngày để đăng nhập sẽ nhận được quà sau khi sự kiện kết thúc.

 

2.Shop Đổi

Trong thời gian Sự kiện, Chúa Công thu thập các vật phẩm  để đổi Thời trang, danh hiệu, Huyễn Tướng, Thần Tướng, và vô vàn nguyên liệu quý hiếm khác. Lượt đổi không reset mỗi ngày.

 

3. Vòng Xoay EURO 2024

Trong thời gian sự kiện, có thể sử dụng Phong Thần Lệnh hoặc KNB để quay, có tỷ lệ nhận vật phẩm các vật phẩm có giá trị. Mỗi lượt quay tương đương 1 điểm, quay đạt mốc điểm nhận thêm các vật phẩm sự kiện ngày lễ, Thần Tướng, nguyên liệu.... Sự kiện không reset theo ngày.

 

4. Nạp Đơn Ngày Lễ Khuyễn Mãi 100% theo mốc.

Trong thời gian Sự Kiện, nạp đơn đạt mốc nhận ngay các vật phẩm dùng cho sự kiện và 100% KNB các mốc từ 250KNB đến 25000 KNB . Sự kiện reset mỗi ngày.

 

5, Sự Kiện Tài Phú

Các chủ tướng tham gia đua TOP Tài Phú Liên Server trong thời gian diễn ra sự kiện để tranh đoạt các phần quà siêu hấp dẫn như Danh Hiệu động có 1 0 2


6, Tích Nạp Đặc Biệt 

Đi cùng với các sự kiện siêu hấp dẫn sẽ là sự kiện tích nạp nhận code playfun với các phần thưởng chưa từng có cũng sẽ xuất hiện vào 0:00 25.5

 

BQT 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ